Cách Phân Biệt Áo Thun Cá Sấu Chính Hãng Lascote

Áo thun cá sấu là một sản phẩm dường như đã quá quen thuộc đối với nhiều người dùng. Với kiểu dáng thiết kế dạng áo thun có cổ cực kỳ sang trọng và lịch thiệp mang đến sự quý phái cho cánh mày râu. Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng đã khiến cho những mẫu áo này xuất hiện nhiều mẫu fake tràn lan trên thị trường. Để giúp bạn nhận biết được áo thun cá sấu chính hãng hãy cùng Thời Trang Nam Lami Fashion tìm hiểu qua bài viết sau!

Có số ở góc trên cùng bên trái của tag áo

Hầu hết, đối với những mẫu áo thun cá sấu chính hãng ở Châu Âu sẽ đều được nhà sản xuất in 2 con số bên góc tay trái trên cùng của miếng tag. Thông số này dùng để nhận biết được từng size áo, từng kích cỡ của sản phẩm. Đối với Mỹ và một số quốc giá khác, họ chỉ dùng 1 số thay vì dùng 2 số. 

Có số ở góc trên cùng bên trái của tag áo
Có số ở góc trên cùng bên trái của tag áo

Hơn hết, một đặc trưng cơ bản của áo thun nam có cổ cá sấu chính hãng là trên áo tuyệt đối không bao giờ để các chữ cái S, M, L, XL, … để phân biệt size. Nếu bạn cầm trên tay một sản phẩm có đầy đủ những dòng chữ cái này thì chắc chắn sản phẩm đó là hàng nhái. Thông thường phần tag sẽ được đính kèm cùng với thông tin đi kèm bên dưới. 

Trên tag áo có logo cá sấu thấy rõ 2 mắt trắng sáng

Tiếp theo, hình ảnh của logo cá sấu cũng là một đặc điểm để bạn phân biệt được áo thun cá sấu chính hãng với hàng fake. Khi nhìn vào logo cá sấu thì sản phẩm thật bao giờ đôi mắt của cá sấu cũng sẽ sáng hơn, người nhìn có thể dễ dàng nhận biết được độ sáng trắng của nó. 

Trên tag áo có logo cá sấu thấy rõ 2 mắt trắng sáng
Trên tag áo có logo cá sấu thấy rõ 2 mắt trắng sáng

Ngược lại, đối với hàng giả phần đôi mắt dường như sẽ không nhìn thấy rõ đôi khi người ta lại bỏ đi phần đặc điểm này. Vì đa số những chiếc áo thun cá sấu chính hãng đều được nhà sản xuất rất chú trọng và thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết. Mặt khác, bạn cũng có thể để ý hàm răng của con cá sấu rất rõ ràng và chân thật. 

Phân biệt áo thun cá sấu chính hãng bằng logo thêu

Tiêu chí thứ ba, để phân biệt sản phẩm áo thun cá sấu chính hãng đấy chính là hình ảnh logo thêu. Sản phẩm chính hãng sẽ có logo cá sấu có phần đuôi cong lên, phần đầu há miệng quay xuôi về phía trái. Phần logo này luôn được đặt về phía trái nằm ngay dưới cúc áo thứ hai. Logo chính hãng không bao giờ nằm ngang hàng với phần cúc áo này. 

Phân biệt áo thun cá sấu chính hãng bằng logo thêu
Phân biệt áo thun cá sấu chính hãng bằng logo thêu

Các lớp thêu đều được những người thợ tay nghề cao tỉ mỉ chi tiết thực hiện. Nhờ đó mà bằng mắt thường chúng ta vẫn có thể cảm nhận được sự đều đặn, không lộ nét đứt của chỉ ra bên ngoài. Hoặc bạn có thể lộn áo vào trong để xem phần logo, hàng nhái thì mặt sau của logo rất lộn xộn và không được chỉnh chu lắm. 

Nút áo có 2 lỗ thẳng đứng

Cúc áo của áo thun cá sấu chính hãng sẽ được thiết kế từ những chất liệu nhựa cao cấp với gam màu hơi trắng đục tựa như xà cừ. Trên cúc áo chỉ có 2 lỗ duy nhất và phần chỉ để kết dính cúc áo này lại hầu như đều rất thẳng hàng. Hay có thể đánh giá được, phần cúc áo cũng được nhà sản xuất may rất công phu và không bao giờ xuất hiện những tình trạng cẩu thả.

Nút áo có 2 lỗ thẳng đứng
Nút áo có 2 lỗ thẳng đứng

Vì thế, đây là một trong những tiêu chí khá đơn giản để bạn có thể dễ dàng phân biệt được những sản phẩm áo thun hàng fake với hàng chính hãng. Mặc dù, trên mỗi sản phẩm form dáng áo thun cá sấu khác nhau thì phần cúc áo cũng sẽ được cách điệu. Tuy nhiên, xét về mặt cơ bản thì những vấn đề nêu trên đều là những điều cốt lõi đặc trưng để nhận biết sản phẩm này. 

Bên trong áo có chữ ‘Devanlay’

Một cách kiểm tra áo thun cá sấu chính hãng dễ dàng đấy chính là check phần chữ “Devanlay”. Để kiểm tra phần này, bạn chỉ cần lật ngay bên trong dưới đáy áo thun cá sấu. Nếu bạn thấy có chữ “Devanlay” được in dưới đáy nhãn thì đấy là sản phẩm chính hãng, ngược lại là hàng giả. 

Bên trong áo có chữ Devanlay
Bên trong áo có chữ Devanlay

Bên cạnh đó, phần chữ in này hầu hết được in rất đều màu và chân thật. Không bao giờ xuất hiện vấn đề lem mực hay không rõ từng thông tin được in trên phần nhãn này. 

Hiện nay dòng sản phẩm này đã được bán rất nhiều trên mọi thị trường khác nhau, bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những kiểu dáng áo thun cá sấu chính hãng TPHCM hoặc tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin chia sẽ bên trên sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn được nhiều điều hơn.

5/5 - (1 bình chọn)